Tin tức dự án Novaworld Mũi Né

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City cập nhật 2022

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã khởi công chưa? Phân khu nào sẽ triển khai đầu tiên? Là những câu hỏi được khách hàng đặt ra khi dự án có thông tin ra mắt.

Giới đầu tư đang đổ dồn vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né

Tại Bình Thuận, bộ đôi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đều là công trình trọng điểm quốc gia. Giai đoạn 2022-2023, hai công trình này cùng khánh thành một lúc sẽ tạo ra dư chấn cực lớn cho toàn bộ thị trường bất động sản (BĐS) Phan Thiết - Mũi Né, hút dòng tiền lớn của nhà đầu tư BĐS.

Mũi Né sắp có bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế

Dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp với bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế, sức neo đậu hơn 1,000 chiếc du thuyền hứa hẹn đưa Mũi Né trở thành tâm điểm đầu tư trong thời gian tới.

Pháp lý dự án Novaworld Mũi Né Marina City cập nhật mới nhất

Pháp lý Novaworld Mũi Né Marina City đã có những giấy tờ gì? Đã đủ điều kiện mở bán chưa? Xem thêm thông tin dưới đây để cập nhật mới nhất về dự án.

Sống bên bến du thuyền - đặc quyền của giới siêu giàu

Đồng điệu với phong cách sống thượng lưu và đa trải nghiệm mới mẻ, giới nhà giàu tại Việt Nam mạnh tay đầu tư cho lối sống du thuyền.

Du lịch phục hồi, bất động sản du lịch Phan Thiết - Mũi Né khởi sắc

Những dấu hiệu khởi sắc của ngành du lịch Việt Nam đã trở thành "bệ phóng" cho bất động sản (BĐS) du lịch nghỉ dưỡng. Trong đó, những vùng đất giàu tiềm năng du lịch như Phan Thiết - Mũi Né với sức bật hạ tầng mạnh đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư.

Zalo Download Bảng giá
0919.346.357

ĐĂNG KÝ NHẬN

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi đầu tư dự án
Novaworld Mũi Né một cách hiệu quả.