Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã khởi công chưa? Phân khu nào sẽ triển khai đầu tiên? Là những câu hỏi được khách hàng đặt ra khi dự án có thông tin ra mắt.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thực tế tiến độ dự án Novaworld Mũi Né mới nhất 2022 cho quý khách tham khảo.

1. CẬP NHẬT Tiến độ Novaworld Marina City mới nhất 2022

Hiện tại, dự án đang được san lấp mặt bằng, đưa máy móc, thiệt bị vào để chuẩn bị cho công tác xây dựng tiếp theo.

Hình ảnh thực tế tiến độ Marina City Mũi Né năm 2022:

 

2. Hình ảnh thực tế tiến độ dự án Novaland tại TP. Phan Thiết - Bình Thuận

Tính cả Novaworld Marina City thì tỉnh Bình Thuận đang có 3 dự án được Novaland phát triển. Trong đó dự án Novahills Mũi Né (các dự án Marina City khoảng 10 phút) đã đi vào hoạt động từ năm 2021 và trở thành điểm đến ưa thích của du khách.

Dự án Novaworld Phan Thiết dự kiến sẽ được đưa vào vận hành năm 2023. Tuy nhiên hiện tại, dự án đã đưa vận hành nhiều tiện ích và trở thành điểm check in của giới trẻ, nổi bật như công viển biển Bikini Beach, vòng quay khổng lồ,...

Với tiềm lực tài chính mạnh cùng kinh nghiệm triển khai nhiều dự án thì hầu hết các dự án Novaland phát triển đều vượt tiến độ so với kế hoạch ban đâu. Chính vì thế, chúng tôi tin tưởng rằng tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City cũng sẽ được chủ đầu tư triển khai và bàn giao cho quý khách đúng thời hạn.

Hình ảnh thực tế Novahills Mũi Né:

Hình ảnh thực tế Novaworld Phan Thiết:

3. Tiến độ hạ tầng giao thông ảnh hưởng đến dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Cao tốc - sân bay là 2 hạ tầng quan trọng góp phần thúc đẩy giá trị dự án trong tương lai. Và hiện tại 2 hạ tầng này đều đang được triển khai rầm rộ và sẽ bàn giao trước khi dự án đi vào vận hành.

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: Cuối tháng 3/2022 đã thông xe công vụ, dự kiến tháng 9/2022 sẽ chính thức thông xe. Vượt tiến độ 3 tháng.

Sân bay Phan Thiết: Hạ tầng quan trọng nhất của dự án cũng đang được triển khai.

Hiện tại đã hoàn thành đền bù và san lấp mặt bằng. Tuyến đường dẫn vào sân bay đang được triển khai làm nền đường và đổ bê tông, dự kiến sẽ nghiệm thu vào quý III năm nay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin và hình ảnh liên quan đến tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục tiến độ xây dựng dự án hàng tháng để quý khách có thêm thông tin tham khảo.